Jump to content

ezarryu

Члан
  • Број садржаја

    0
  • На ЖРУ од

  • Последња посета

О мени

Nhà vệ sinh là 1 trong các thứ mà chúng ta trong phường hội đương đại với xu thế coi là tất nhiên, cho đến khi chúng không hoạt động. Vì toàn bộ chúng ta đã cái bỏ nhà ở như 1 chọn lọc (không với ý định chơi chữ), lúc nhà vệ sinh của chúng ta ko hoạt động, mọi thứ có thể trở nên xấu đi 1 bí quyết vội vàng. Tin phải chăng là thông tắc bồn cầu bị tắc là điều mà ai cũng với thể học được.

sở hữu hầu hết hình trạng và thời trang khác nhau của nhà vệ sinh nhưng, có một đôi trường hợp ngoại lệ, chúng đều hoạt động giống nhau. Nước được xả từ bồn chứa (nhiều nhà vệ sinh thương nghiệp sử dụng van đặc trưng thay vì bồn chứa) vào bát để xả chất thải vào con đường ống thoát nước của bạn. Về cơ bản là khá thuần tuý, phải không?

Kết quả hình ảnh cho korest

Từ : https://korest.vn

hai vấn đề chính xảy ra có bồn cầu là bồn cầu chảy (nước ko ngắt sau lúc xả) và bồn cầu bị tắc (không thoát nước hoặc dừng lại). mặc dầu bồn cầu đang chảy gây phung phí nước và mang thể gây khó chịu, nhưng giả dụ bạn cắm bồn cầu thì việc đấy sẽ khẩn cấp hơn một tí. Trên thang điểm từ một đến 10, với thể là 12! Trên thực tại, 1 nghiên cứu về cụm trong khoảng tìm kiếm của Google gọi vấn đề con đường ống dẫn nước số 1 của toàn bộ mọi người là bồn cầu cắm điện.

Bất cứ ai cũng với thể học cách thức thông tắc bồn cầu. Nó chỉ cần một tẹo kiên nhẫn và các dụng cụ phù hợp. Việc trước nhất bạn cần sửa bồn cầu bị cắm là 1 cái pittong thông bồn cầu . Chúng khá khác một chút so mang pít-tông chìm, trông giống như một chiếc bát cao su trên 1 cái que.

1 pittong bồn cầu được ngoại hình đặc biệt để hướng lực vào lỗ thoát chất thải của bồn cầu đang cắm. Phần cuối kinh doanh của một pít-tông bồn cầu trông giống như một quả bóng có lỗ mở để lắp vào đường thoát chất thải của bồn cầu. một cái rất hiệu quả sở hữu mẫu mã giống đàn accordion và phần đông bằng nhựa, nói cả tay cầm.

Kết quả hình ảnh cho korest

Nguồn : https://korest.vn/bon-cau-dien-tu-thiet-bi-ve-sinh-thong-minh

phương pháp hoạt động của 1 pít-tông bồn cầu là đổ đầy nước và sau đó đẩy nước ấy qua cống đã chặn. khi thông bồn cầu bị tắc, ý tưởng là phải lao lên xuống một vài lần để pít tông đầy nước và sau đó kẹt đầu hở, đôi khi được gọi là hình nón, vào lỗ thoát chất thải trong bồn cầu đã cắm và bắt đầu lao xuống. Bạn có thể phải bơm pít-tông lên xuống phổ biến lần để thông tắc nghẽn.

khi học phương pháp thông tắc bồn cầu, bạn với thể cần phải tương đối tích cực mang pít-tông. bí quyết chính là đẩy nước trong pít-tông đi qua tuyến đường thoát chất thải của bồn cầu, dòng bỏ tắc nghẽn trong công đoạn này. ví như bạn không bắn một chút ra khỏi bát thì với thể bạn chưa nhúng đủ mạnh. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao thợ sửa ống nước lại tính phí cao như vậy?

Đây thường là đầy đủ các gì bạn cần khiến để sửa bồn cầu bị cắm điện. ngoài ra, đôi khi, một pít tông sẽ ko thực hiện được thủ thuật. ví như bạn đã lao vào 1 thời gian mà ko thành công, bạn với thể cần thử một cách tiếp cận khác. Đã tới khi kéo tủ áo xống ra .

công cụ nâng tủ xống áo là một công cụ đặc thù sở hữu thể được tiêu dùng để thông tắc bồn cầu đặc trưng cứng đầu. Máy khoan tủ xống áo có một cáp thoát nước ngắn, hoặc con rắn, bên trong 1 ống kim khí được uốn cong ở đầu để hướng cáp vào lỗ thoát chất thải của bồn cầu. Cáp chỉ đủ dài để đi qua bồn cầu và được kết nối sở hữu 1 tay cầm mang cộng chiều dài. Bạn sở hữu thể tìm 1 trong số những thứ này tại cửa hàng phần cứng địa phương mang giá chỉ 10 đô la Mỹ.

Nguồn : https://korest.vn/ly-do-ban-nen-lua-chon-bon-cau-thong-minh-korest

phương pháp bằng máy nâng tủ áo quần là kéo hết tay cầm ra, cắm đầu kinh vào ổ cắm của bồn cầu đã cắm và vặn vẹo xuống bát, đảm bảo cáp đi vào cống. khi bát thoát nước, hãy xả bồn cầu khi mà bạn đang kéo cáp lại để giúp làm cho sạch cáp. Bạn nên xả một ít giấy vệ sinh qua một vài lần trước khi chứa túi đi chỉ để đảm bảo.

với sự hội tụ ngày một nâng cao vào việc bảo tồn nước, ngày một sở hữu rộng rãi cùng đồng buộc phải nhà vệ sinh tiêu dùng ít nước hơn cho mỗi lần xả. Bất chấp các phấn đấu hết mình của những nhà cung cấp bồn cầu để nâng cao hiệu suất, điều này với khả năng tiếp diễn khiến cho sự cố hệ thống ống nước phổ quát nhất của chúng ta phát triển thành bồn cầu bị cắm. do vậy, bạn cũng có thể tiếp tục ngay ngày nay và học cách thức tự thông tắc bồn cầu. Bạn sẽ vui vì bạn đã khiến cho.

×
×
  • Креирај ново...