Jump to content

khalinguyen

Члан
 • Број садржаја

  0
 • На ЖРУ од

 • Последња посета

О khalinguyen

 • Ранг
  Тек дошaо/ла

Contact Methods

 • Website URL
  https://khalinguyen.vn/

О мени

quét dọn nhà vệ sinh là 1 trong những công tác gia đình ko mấy quan tâm nhưng chẳng thể hạn chế khỏi. Giữ nhà vệ sinh của bạn luôn sạch sẽ là nhiệm vụ cần thực hiện ít ra hai lần một tuần vì điều này ko chỉ giúp bạn và gia đình khỏe mạnh mà còn tạo ấn tượng thấp cho khách đến thăm về bạn. Dưới đây là 1 số gợi ý về phương pháp đảm bảo một nhà vệ sinh sạch sẽ:

Xem thêm:  Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

 1. Luôn xả sạch sau khi sử dụng và khuyến khích đầy đủ người dùng luôn khiến tương tự.
 2. không bao giờ dùng thuốc tẩy để khiến cho sạch nhà vệ sinh của bạn, đặc biệt là đối mang nhà với trẻ em và vật nuôi. Dung dịch này được khử trùng bằng clo, với tính axit cao và ăn mòn, với ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia đình bạn và việc hoàn thiện nhà vệ sinh của bạn.
 3. ko bao giờ xả các vật rắn hoặc giấy cứng xuống bồn cầu vì điều này với thể gây tắc nghẽn dọc theo trục đường bồn cầu.
 4. Như 1 biện pháp an toàn, hãy đặt 1 hậu sự rác bên cạnh bệ xí của bạn để luôn kể nhở quý khách rằng những vật liệu ko gần gũi với nhà vệ sinh mang thể được bỏ vào hòm rác.

 

Để khiến sạch nhà vệ sinh của bạn, bạn sẽ cần những thứ sau:

 

 • Dung dịch gột rửa toilet
 • Bàn chải vệ sinh
 • Cuộn khăn giấy
 • căng thẳng
 • Chai giấm chứa.

bài liên quan;'  cách sử dụng bột thông cống

Đổ dung dịch gột rửa bồn cầu vào bên trong bồn cầu của bạn và để tan từ 5 phút. dùng bàn chải vệ sinh để cọ rửa bát, thành và dưới viền. Chà thật kỹ để đảm bảo bạn dòng bỏ hết các vết bẩn và màu tiếp giáp với bát, sau đấy để thêm 10 phút. khi mà chờ đợi, hãy thoa chất vô trùng bên ngoài bát chạm vào tất cả những mặt và cọ bằng bàn chải vệ sinh để bề mặt sạch hơn và sau ấy bạn với thể xả nước.

Tiếp theo là sử dụng Dấm; vì tính chất axit của nó, nó không chỉ tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn mà còn cái bỏ cặn vôi tiếp giáp với nhà vệ sinh của bạn. Bạn sở hữu thể khởi đầu mang bồn cầu giả dụ muốn loại bỏ tất cả những cặn bẩn tích tụ trong khoảng nước máy bằng cách thức đổ 1 lượng giấm vào bên trong bồn sau ấy để hòa tan trong vài phút và xả tức khắc đa dạng lần để chiếc bỏ hết giấm còn sót lại trong bồn. .

bây giờ trở lại bát, đổ khoảng một cốc giấm vào bên trong bát bao gồm cả mặt trên, vành trong và khắp nơi tiếp giáp với bát. Để nó ngâm trong 30 phút và sau đó chà hoặc lau sạch bằng khăn giấy. Đổ thêm 1 lượng giấm xuống bồn cầu, đảm bảo giấm ngập trên phố nước để mẫu bỏ những vết bám của bồn cầu ẩn và canxi tích trữ.

Tin liên quan:  cách lắp đặt ống thoát bồn cầu

khi mà đợi hổ lốn bên trong bồn cầu bức xúc, hãy ghé giấm lên bên ngoài bồn cầu để tiêu diệt mọi vi khuẩn cư trú ở mọi nơi quanh đó bồn cầu. Để ngâm 1 khi rồi dùng thanh hao cọ bồn cầu cọ rửa khắp nơi cả bên ngoài lẫn bên trong bát và bể. thời kỳ này sẽ đem lại cho nhà vệ sinh của bạn vẻ đẹp lung linh và dễ chịu nhất. làm cho điều này định kỳ để duy trì vẻ ngoài mong muốn cho nhà vệ sinh của bạn.

×
×
 • Креирај ново...